24/11/2020
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hai doanh nghiệp có thể sử dụng chung chữ ký số vina token?

Theo quy định của pháp luật, mỗi token được đăng ký coi như là con dấu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc sử dụng con dấu. Do đó không được sử dụng token cho hai doanh nghiệp cùng lúc.

Token chữ ký số vina bị khóa thì phải làm thế nào?

Tuy trình quản lý token từ nhà nước rất nghiêm ngặt và dễ dẫn đến tình trạng bị khóa khi khách hàng nhập sai user hoặc pass nhiều lần. Khi bị khóa thiết bị thì khách hàng nên liên hệ 0941 301 567 đươc hổ trợ.

Đổi mật khẩu Token chữ ký số vina như thế nào?

Các Token được bảo vệ cơ bản bằng password. Khi chúng ta muốn sử dụng token thì phải nhập pass thông qua chương trình quản lý token đã được cài đặt trước. Chú ký khách hàng nên tắt tất cả các bộ gõ tiếng Việt để tránh sai sót.

Thủ tục cấp lại chữ ký số vina Token?

Nếu token của doanh nghiệp bị hư, thất lạc thì nên liên hệ Trung Tâm Chữ Ký Số Vina-ca Smartsign 0941301567 để tiến hành cấp ngay một token mới giá token 495,000 nhằm đảm bảo nộp thuế không trễ thời hạn.

Nếu doanh nghiệp thay đổi thông tin tên công ty hoặc quận huyện thì doanh nghiệp xem gọi lại hóa đơn đại lý bán cho công ty mình để bên đại lý cung cấp thay đổi lại cho doanh nghiệp. trường hợp gọi không được thì nên liên hệ Trung Tâm Chữ Ký Số Vina-ca Smartsign 0941301567  để thay đổi trực tiếp cho doanh nghiệp.

Các quý công ty có nhu cầu trở thành đối tác đại lý cấp 1 Trung Tâm Chữ Ký Số Vina-ca Smartsign (vina) , đối tác liên kết

hay cộng tác viên xin vui lòng liên hệ về địa chỉ eMail: info@vina-smartsign.com.vn
hoặc điện thoại trực tiếp : 0941 301 567

Contact Me on Zalo
0941301567